Sửa chữa biến tần LS các lỗi nhanh chóng nhất

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần LS. Vậy nên bạn chỉ cần tìm kiếm một chút là sẽ có ngay danh sách dài địa chỉ để lựa chọn. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả sửa chữa lỗi tốt nhất bạn hãy chọn CNCRITECH.

Điểm qua các lỗi thường gặp khi sửa chữa biến tần LS

Thực tế CNCRITECH đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu sửa chữa biến tần LS từ đông đảo khách hàng. Theo đó mỗi một trường hợp khách hàng thì mức độ lỗi của biến tần LS lại khác nhau. Tuy nhiên với hơn 10 năm hoạt động thì CNCRITECH có thể tổng kết các lỗi thường gặp khi sửa biến tần LS như sau:

Biến tần LS bị lỗi khi sử dụng

 • Biến tần LS bị lỗi Over Current 2
 • Biến tần LS bị lỗi Ground Fault
 • Biến tần LS bị lỗi Voltage
 • Biến tần LS bị lỗi Load
 • Biến tần LS bị lỗi Output Phase Open
 • Biến tần LS bị lỗi HW – Diag
 • Biến tần LS bị lỗi LVT
 • Biến tần LS bị lỗi OHT
 • Biến tần bị màn hình lỗi hiển thị
 • Biến tần LS bị lỗi POT
 • Biến tần LS bị lỗi board MIMIO
 • Biến tần LS bị lỗi mất nguồn
 • Biến tần LS bị lỗi chạm đất
 • Biến tần LS bị cháy bo
 • Biến tần LS bị hư cầu chỉnh lưu
 • ….

Đặc biệt lỗi biến tần LS có thể là đơn. Nghĩa là biến tần chỉ bị hư hỏng một lỗi bất kỳ nào đó trong bảng mã lỗi. Nhưng cũng có không ít trường hợp biến tần LS bị đa lỗi. Nhất là trường hợp biến tần LS bị nhiều lỗi cùng một lúc lại xuất phát từ khách hàng. Đó là do sự chủ quan của khách hàng khi không kịp thời sửa chữa các lỗi đơn của biến tần dẫn đến các ảnh hưởng.

Lý giải tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa biến tần LS của CNCRITECH

Như đã phân tích ở trên thì có thể thấy bảng danh sách các lỗi của biến tần LS trong quá trình sử dụng là không ít. Đặc biệt tùy từng lỗi mà nguyên nhân gây nên lại được xác định khác nhau. Vậy nên thông thường nếu bạn không phải thợ sửa chuyên nghiệp sẽ rất khó để sửa chữa biến tần LS. Và tất nhiên giải pháp ưu tiên cho bạn lựa chọn lúc này là hãy đến với CNCRITECH. Bởi vì:

Sửa chữa biến tần LS tại CNCRITECH

CNCRITECH cam kết sửa chữa biến tần LS hiệu quả và nhanh chóng 

CNCRITECH là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng sửa chữa biến tần các loại trong hơn 10 năm qua. Trong đó không thể nào thiếu khách hàng sửa chữa lỗi biến tần LS. Vậy nên bạn có thể yên tâm trở thành khách hàng tiếp theo của CNCRITECH.

Bạn có thể yên tâm khi CNCRITECH luôn mang đến hiệu quả sửa chữa lỗi biến tần LS cao. Dù thiết bị của bạn bị lỗi gì thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại CNCRITECH sẽ tìm cách khắc phục. Với chuyên môn tay nghề cao của mình, nhân viên CNCRITECH cam kết sà soát lỗi và sửa chữa chính xác.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên tại CNCRITECH còn sở hữu lợi thế kinh nghiệm. Vì vậy trong quá trình sửa chữa lỗi biến tần LS nhân viên luôn ứng dụng kinh nghiệm của mình. Từ đó mang đến kết quả sửa chữa nhanh chóng.

Hơn nữa CNCRITECH có đội ngũ nhân viên đông đảo. Vậy nên nếu bạn cần đẩy nhanh quá trình sửa chữa lỗi biến tần LS thì cũng rất dễ dàng. CNCRITECH sẽ dốc hết toàn lực để có thể khắc phục lỗi thiết bị biến tần của bạn trong ngày. Bạn hoàn toàn có thể chờ đợi ngay tại đơn vị để nhận về biến tần LS đem sữa.

CNCRITECH sửa lỗi biến tần nhanh chóng

CNCRITECH cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Lý do tiếp theo thuyết phục bạn nên đến CNCRITECH nằm ở tính chuyên nghiệp của đơn vị. Theo đó CNCRITECH chính là đơn vị uy số 1 cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần LS chuyên nghiệp. Ngay từ khi bạn liên hệ thì CNCRITECH đã sẵn sàng hỗ trợ tư vấn. Sau đó đơn vị cũng mang đến quy trình sửa chữa cực chuyên nghiệp.

Không những thế tính chuyên nghiệp của CNCRITECH còn thể hiện ở chính sách bảo hành. Đơn vị luôn cam kết bảo hành thời gian gian. Đặc biệt nếu trong khoảng thời gian bảo hành biến tần của bạn xảy ra lỗi tương tự thì đơn vị sẽ chịu trách nhiệm. Nếu trong trường hợp xấu nhất thì CNCRITECH sẽ hoàn tiền 100% cho bạn .

CNCRITECH cung cấp bảng giá sửa chữa lỗi biến tần LS phải chăng, hợp lý

CNC RITECH cũng trở thành lựa chọn lý tưởng cho bạn khi cần sửa biến tần LS bởi mức giá sửa chữa hợp lý.  Nếu so với thị trường cung ứng dịch vụ sửa chữa biến từ thì CNCRITECH đưa ra bảng giá phải chăng. Đặc biệt bảng giá sửa chữa tại CNCRITECH được niêm yết sau quá trình rà soát  và xác định mức độ lỗi. Nếu biến tần LS của bạn bị lỗi phức tạp, khó thì chi phí sửa chữa sẽ cao và ngược lại.

CNCRITECH cung cấp bảng giá hấp dẫn

Tuy nhiên hiện nay CNCRITECH có nhiều chương trình khuyến mãi. Vì vậy nếu có thể bạn hãy chọn thời điểm thích hợp để được giảm chiết khấu.

CNCRITECH sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực sửa chữa biến tần LS. Vì thế không bất ngờ khi đơn vị đã và đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng  khi cần sửa biến tần. Vậy nếu bạn cũng đang có nhu cầu sửa chữa thiết bị của mình thì hãy đến với CNCRITECH nhé. Bạn yên tâm CNCRITECH sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *