Sửa chữa Servo số 1 VN – Sửa Nhanh, Giá Rẻ, BH dài lâu

Servo là thiết bị công nghiệp hiện đại, tinh vi nên khi xảy ra hỏng hóc thì khách hàng không thể tự sửa chữa được mà thường phải mang đến các đơn vị sửa chữa Servo nhưng luôn phải phân vân để chọn đơn vị sửa Servo nào uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, khắc phục nhanh các lỗi ở Servo để không trì hoãn dây truyền sản xuất là 1 câu hỏi luôn được đặt ra hàng đầu. Trong bài này CNCRITECH sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này

Hãy gọi ngay Hotline : 0979578581 để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn báo giá nhanh nhất

CNCRITECH – Kinh nghiệm 15+ Năm sửa chữa Servo Driver tại Việt Nam – Sửa được tất cả mọi lỗi ở Servo các hãng – Sửa nhanh –  Bảo hành lâu dài – Giá cả hợp lý luôn rẻ hơn 25% giá thị trường – Đội ngũ kỹ thuật hùng hậu – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Việt Nam.

Địa chỉ: Số 212 Đường Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Sửa chữa servo Fanuc
Sửa chữa servo Fanuc

Những rủi ro bất cập thường gặp phải khi sửa Servo tại đơn vị kém chất lượng

Sửa chữa Servo giá rẻ là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí cần bỏ ra. Nhất là hiện nay có nhiều đơn vị sửa chữa báo giá dịch vụ rất rẻ. Vì thế đông đảo người dùng rất dễ bị hấp dẫn bởi điều đó. Tuy nhiên thực tế hiện nay thì dịch vụ sửa Servo giá rẻ đã và đang mang đến nhiều bất cập. Theo đó những rủi ro thường gắn liền với dịch vụ khiến người dùng quan ngại có thể kể đến khá nhiều. Chẳng hạn như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ không thể sửa được lỗi hư hỏng của Servo. Vì không có chuyên môn nên không thể tìm ra nguyên nhân để tiến hành sửa chữa.
 • Đơn vị sửa chữa làm Servo bị lỗi nặng hơn sau khi tiến hành sửa
 • Đơn vị sửa chữa sử dụng linh kiện, thiết bị kém chất lượng để thay thế khi sửa
 • Đơn vị sửa chữa gian dối về lỗi hư hỏng của Servo để tăng chi phí sửa
 • Đơn vị sửa chữa chậm chạp trong việc tiến hành sửa lỗi Servo. Vì vậy gây ảnh hưởng đến công việc khách hàng.
 • Nhiều đơn vị sửa Servo giá rẻ còn có thể thực hiện hành vi “tráo đổi linh kiện”
sửa chữa servo Mitsubishi giá rẻ
sửa chữa servo Mitsubishi giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa servo Driver và động cơ Servo giá rẻ tại CNCRITECH

 • Linh kiện thay thế luôn có sẵn số lượng lớn tại công ty làm cho thời gian sửa chữa servo một cách nhanh nhất.
 • Kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa Servo có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu lâu năm kinh nghiệm năm rõ các lỗi thường gặp ở Servo và cách sửa chữa nhanh chóng
 • Có hệ thống thiết bị máy móc sửa chữa tiến tiến hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa.
Trang thiết bị sửa chữa hiện đại
Trang thiết bị sửa chữa hiện đại

Quy trình tiếp nhận sửa chữa Servo Driver tại CNCRITECH

Tại sao nên sửa chữa Driver Servo tại CNCRITECH

Báo giá sửa chữa 1 lần không thay đổi giá sau khi báo

Các lỗi thường gặp của driver servo các hãng

 • Lỗi không lên nguồn hoặc không sáng màn hình. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân như hư diode đầu vào, cháy điện trở nạp nguồn DC. Bạn có thể đo đạc để khoanh vùng lỗi và xác định những linh kiện nằm trong khối nguồn như trên. Lưu ý trong một số trường hợp nguồn động lực và điều khiển riêng biệt nên nếu chưa cấp nguồn điều khiển cũng dẫn tới việc driver không lên nguồn và sáng màn hình.
 • Lỗi quá dòng : OC( over current) ngay khi cấp nguồn thì có khả năng sensor hay cảm biến phản hồi dòng có vấn đề. Còn nếu báo OC khi vừa chạy thì công suất igbt ngõ ra có thể đã hỏng nên luôn ở trạng thái luôn dẫn gây ra lỗi quá dòng. Khi sửa chữa servo bị lỗi quá dòng các bạn bắt buộc phải có tải thực thì mới kiểm tra được chính xác nguyên nhân. Còn nếu driver báo lỗi OC trong quá trình chạy thì các bạn nên kiểm tra lại thông số cơ khí của máy như ổ bi, bạc đạn, nhông, dây cua ra, xích thử có vấn đề gì không ?
 • Lỗi quá áp : OV trong quá trình chạy thì các bạn nên đo lại điện áp đầu vào cấp cho driver là bao nhiêu. Một số loại quy định điện áp đầu vào 200v nếu cấp 230v thì cũng có thể xảy ra lỗi này. Nếu điện áp đầu vào vẫn trong ngưỡng cho phép thì có khả năng bộ xả hoặc điện trở xả của driver servo đang có vấn đề. Nhiều loại servo công suất nhỏ tích hợp sẵn điện trở xả bên trong còn công suất lớn phải dùng điện trở xả ở ngoài, các bạn cũng nên để ý vào vấn đề này nhé.
 • Lỗi quá tải : OL ( overload )cũng liên quan tới cơ cấu cơ khí. Việc đấu nối dây động lực U V W sai thứ tự pha cũng có thể gây nên lỗi quá tải.

Servo Amplifier Fanuc thường bị các lỗi như:

 • Lỗi quá dòng HCM, HCL, HCN cho các dòng Servo Amplifier Fanuc của máy CNC đời Fanuc 3, Fanuc 6, Fanuc 11, Fanuc O
 • Lỗi quá dòng 8, 9, A cho các dòng Servo Fanuc đời Anpha Series hoặc Anpha i Series
 • Lỗi mất nguồn
 • Lỗi rung động cơ

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa Servo Amplifier Fanuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.