Đơn vị sửa chữa biến tần Danfoss uy tín số 1

Sửa chữa biến tần Danfoss bị lỗi trong quá trình sử dụng thay vì mua mới là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên điều quan trọng khi bạn áp dụng giải pháp là phải lựa chọn được đơn vị sửa chữa. Vậy liệu bạn đã biết hiện nay nên sửa biến tần Danfoss ở đâu chưa? Vâng nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị uy tín hàng đầu – CNCRITECH.

CNCRITECH chuyên sửa chữa biến tần Danfoss bị các lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng

CNC RITECH là đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần có tiếng. Đơn vị hoạt động tính đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm khi chuyên sửa chữa nhiều thương hiệu biến tần. Và trong đó tất nhiên cũng không thể thiếu dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss.

Biến tần Danfoss bị lỗi

Trải qua nhiều năm hoạt động CNCRITECH đã gặp rất nhiều tình trạng lỗi ở thiết bị biến tần Danfoss.  Tuy nhiên điển hình nhất có thể kể đến các lỗi mà người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng biến tần Danfoss đó là:

 • Biến tần Danfoss bị lỗi DC overvoltage do thời gian tăng tốc ngắn hoặc do điện áp vào cao
 • Biến tần Danfoss bị lỗi no motor do ngõ ra không thể kết nối motor
 • Biến tần Danfoss bị lỗi DC under voltage do thiếu DC BUS
 • Biến tần Danfoss bị lỗi inverter overload
 • Biến tần Danfoss bị lỗi motor ETR over temperature
 • Biến tần Danfoss bị lỗi over current
 • Biến tần Danfoss bị lỗi Earth fault
 • Biến tần Danfoss bị lỗi Short circuit
 • Biến tần Danfoss bị lỗi motor phase V missing
 • Biến tần Danfoss hiện lỗi motor phase W missing
 • Biến tần Danfoss bị lỗi Ground Fault
 • Biến tần Danfoss phase U missing
 • ….

Vậy khi sử dụng biến tần Danfoss bị một trong các lỗi kể trên bạn cần phải làm gì? Tất nhiên giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến dịch vụ chuyên sửa chữa. Và điểm đến hàng đầu cho phép bạn trao gửi trọn vẹn niềm tin đó chính là CNCRITECH.

Những lý do thuyết phục vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa biến tần Danfoss tại CNC RITECH

Thực tế có rất nhiều lý do đưa CNCRITECH trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss số 1. Thế nhưng có lẽ những lý do sau là thuyết phục nhất.

Sửa chữa biến tần Danfoss như thế nào hiệu quả?

CNC RITECH sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Bạn có thể thấy hiện tại thị trường cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần phát triển rất sôi động. Vậy nên nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị sửa biến tần Danfoss bị lỗi không khó. Tuy nhiên thực tế giữa rất nhiều đơn vị cung ứng thì CNCRITECH vẫn tạo được sự khác biệt. Và một trong những nhân tố góp phần tạo nên dấu ấn của CNCRITECH đó là đội ngũ nhân viên.

Chính xác thì CNCRITECH sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo. Họ chính là những nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Vì thế với trình độ chuyên môn cao nên nhân viên CNCRITECH sẽ giúp xác định chính xác lỗi biến tần Danfoss.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của CNCRITECH còn rất lành nghề. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động thì lực lượng nhân viên có kinh nghiệm không ít.  Vậy nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại CNCRITECH hội tụ cả hai yếu tố quan trọng. Bao gồm tay nghề chuyên môn lẫn kinh nghiệm sửa chữa biến tần Danfoss thực tế.

Sửa chữa biến tần tại CNCRITECH

Do đó nếu bạn tìm đến CNCRITECH thì chắc hẳn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả sửa chữa biến tần. Đơn vị hứa hẹn sẽ huy động những con người tốt nhất để tiến hành sửa lỗi biến tần Danfoss nhanh chóng.

CNCRITECH luôn có sẵn đầy đủ những linh kiện cần thiết để sửa chữa biến tần Danfoss

Bên cạnh yếu tố con người thì CNCRITECH còn sở hữu lợi thế về linh kiện thay thế khi sửa biến tần. Theo đó CNCRITECH chính là một đơn vị phân phối linh kiện điện tử. Vì thế tất cả những linh kiện cần thiết thì CNCRITECH đều luôn có sẵn và rất đầy đủ.

Chưa hết CNCRITECH còn đảm bảo các linh kiện phục vụ sửa biến tần Danfoss chính hãng. Dù là thiết bị lớn hay nhỏ đều được CNCRITECH cung cấp mới zin 100%.

Một số điểm cộng khác của đơn vị cung ứng dịch vụ sửa biến tần Danfoss CNCRITECH

Sự kết hợp giữa hai yếu tố kể trên đã giúp CNCRITECH sửa lỗi biến tần Danfoss nhanh, chính xác. Tuy nhiên không chỉ có thế mà CNCRITECH còn ghi điểm với nhiều ưu điểm khác.

CNC RITECH sửa chữa lỗi biến tần Danfoss hiệu quả

 • CNCRITECH chuyên nghiệp trong cách thức làm việc với quy trình sửa chữa “chuẩn”
 • CNCRITECH cung cấp bảng giá sửa biến tần Danfoss hợp lý. Nếu bạn chọn đúng thời điểm thì sẽ nhận được giá khuyến mãi.
 • CNCRITECH đảm bảo chính sách bảo hành lâu dài
 • CNCRITECH tuyệt đối không lấy cắp/ tráo đổi linh kiện của khách hàng khi sửa chữa
 • CNCRITECH có thể cam kết sửa chữa nhanh chóng các lỗi đơn giản lấy luôn trong ngày
 • …..

Vừa rồi là những thông tin cập nhật về địa chỉ sửa chữa biến tần Danfoss số 1 CNCRITECH. Bạn có thể nhận thấy với những ưu điểm nổi bật kể trên thì CNCRITECH hoàn toàn xứng đáng là điểm đến hàng đầu. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chọn CNCRITECH. Chắc hẳn CNCRITECH sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn đơn vị làm địa chỉ trao gửi niềm tin khi sửa biến tần Danfoss đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *