Địa chỉ sửa chữa biến tần Siemens uy tín nhất?

Sửa chữa biến tần Siemens ở đâu đảm bảo chất lượng? Đây luôn là chủ đề được đông đảo người dùng đặc biệt quan tâm. Nhất là trong thị trường biến động như hiện nay. Vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng vội lo lắng gì. Bởi lẽ ngay bây giờ đáp án cho câu hỏi ấy sẽ được làm sáng tỏ dành cho bạn.

Thực trạng lừa đảo từ dịch vụ sửa chữa biến tần đang ngày càng phổ biến

Không phải bỗng dưng đa số người dùng lại tìm kiếm địa chỉ sửa chữa biến tần Siemen kiếm nhiều. Mà bởi lẽ trên thị trường hiện nay dịch vụ sửa chữa biến tần đang ngày càng trở nên biến động. Thực trạng lừa đảo khi sửa chữa đang phổ biến hơn với sự nhộn nhịp cao. Chỉ cần chọn sai cơ sở sửa chữa sẽ dẫn đến nhiều rủi ro. Trong đó những nguy cơ hàng đầu người dùng phải đối mặt khi chọn phải địa chỉ sửa chữa dởm là:

Sửa chữa biến tần Siemens ở đâu uy tín

Tráo đổi linh kiện và các phụ tùng

Một trong những chiêu trò lừa đảo phổ biến nhất không đâu khác chính là tráo đổi linh kiện. Thay vì đơn vị sửa chữa thay linh kiện mới đảm bảo chính hãng thì họ lại thay cái dởm. Nếu máy của bạn đạt độ chất lượng cao họ có thể rút linh kiện xịn bên máy bạn để tráo đổi linh kiện. Nhiều khi họ có thể thay thế hết toàn bộ chỉ giữ nguyên cho bạn cải vỏ bên ngoài chính hãng. Đặc biệt nếu bạn sửa chữa biến tần qua ngày thì tỷ lệ gặp phải trường hợp này là rất cao.

Chẩn đoán sai bệnh

Chiêu trò tiếp theo không thể không nhắc đến đó chính là chẩn đoán sai bệnh. Điều này xảy ra khi cơ sở sửa chữa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên yếu kém kinh nghiệm. Họ không biết nguyên nhân và bệnh như thế nào mà vẫn nhận sửa chữa để kiếm lời.

Mặt khác một số trường hợp còn lừa gạt về “bệnh” biến tần. Thay vì biến tần của bạn sửa chữa bị một lỗi nhỏ họ lại khai báo có nhiều lỗi khác. Đồng thời bắt bạn thay thế sản phẩm. Như vậy họ có thể trục lợi cho bản thân dù biến tận của bạn không có quá nhiều lỗi nặng. Một số trường hợp còn làm bạn phân tâm về lỗi sửa chữa để bạn bán lại sản phẩm ấy cho đơn vị.

Biến động thị trường sửa chữa biến tần

Chặt chém giá thành

Ngoài ra khi bạn chọn phải cơ sở sửa chữa biến tần Siemens nói riêng kém uy tín còn có thể bị chặt chém giá thành. Hầu hết các đơn vị sửa chữa sẽ không đưa ra mức giá thực tế mà nâng lên giá cao. Nhiều khi còn cao gấp 2 lần so với mức giá chính thống khi sửa chữa. Và lý do họ đưa ra có thể là do sự phát sinh trong lúc sửa chữa hoặc việc mua bán vật liệu giá quá cao.

Vậy nên sửa chữa biến tần Siemens ở đâu đảm bảo uy tín?

Dựa trên thực tế lừa đảo tràn lan như vậy thì nên sửa chữa biến tần Siemens ở đâu? Đáp án cho bạn chính là tìm đến các cơ sở lâu năm, cơ sở được người dùng bình chọn,…Và đặc biệt một trong những địa chỉ hàng đầu dành cho bạn đó chính là CNCRITECH. Đây là một trong số các cơ sở sửa chữa số 1 Việt Nam bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Sửa chữa biến tần tại CNC RITECH

Lý do sửa chữa biến tần Siemens tại CNCRITECH

Có thể nói việc bạn cân nhắc và lựa chọn sửa chữa biến tần tại CNCRITECH là quyết định hoàn hảo. Trong đó điểm nổi bật làm bạn tin tưởng trao gửi niềm tin với CNCRITECH là do:

 • Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên sẽ trực tiếp sửa chữa mà không qua khâu trung gian nào.
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng với độ chính xác cao.
 • Dịch vụ sửa chữa đa dạng hỗ trợ tối đa nhu cầu sửa chữa của khách hàng.
 • CNCRITECH có sẵn kho linh kiện thiết bị đa dạng phục vụ quá trình sửa chữa nhanh chóng
 • Linh kiện đảm bảo chính hãng luôn mới 100%.
 • Giá thành sửa chữa hợp lý đáp ứng tối đa về tài chính của người dùng.
 • CNCRITECH cam kết không gian lận lấy cắp các linh kiện hay báo giá sai sản phẩm tịch thu lợi nhuận.

CNCRITECH – Đơn vị đồng hành bạn nên lựa chọn hàng đầu

Bên cạnh những lợi ích tối ưu nên việc tin tưởng CNCRITECH  còn giúp bạn an tâm về sự uy tín trong quá trình sửa chữa. Bởi lẽ việc lựa chọn địa chỉ nơi đây chính là bạn đã chạm tay đến sự chất lượng và uy tín một cách nhanh nhất. Một phần chính là vì:

Sửa chữa biến tần tại CNCRITECH – Sự lựa chọn hoàn hảo

 • Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động luôn lọt vào Top đơn vị sửa chữa được người dùng bình chọn.
 • Chính sách bảo hành lâu dài đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dùng.
 • Hoàn tiền 100% phí sửa chữa trong thời gian bảo hành sản phẩm bị hỏng.
 • Đơn vị còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sửa chữa.
 • Đơn vị luôn có báo cáo về mức độ hỏng hóc chi tiết giúp bạn theo dõi chính xác tình trạng biến tần. Đồng thời có thể quyết định nên sửa hay không.

Vậy sửa chữa biến tần Siemens ở đâu mới thật sự chất lượng? Đáp án cho chủ đề này đến đây có lẽ bạn đã nắm rõ được cho mình. Hy vọng trong tương lai không xa bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của CNCRITECH. Chúng tôi rất hận hạnh được làm người bạn đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *