Sửa chữa biến tần Yaskawa chuyên nghiệp giá rẻ số 1 Việt Nam

Biến tần Yaskawa là thương hiệu biến tần hàng đầu đến từ xứ sở mặt trời mọc. Đây được xem là thương hiệu biến tần chất lượng nhất được đông đảo người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng biến tần Yaskawa không tránh khỏi những hỏng hóc nhất định. Vậy sửa chữa biến tần Yaskawa ở đâu mới thực sự đúng chuẩn? Đáp án cho bạn chính là lựa chọn CNCRITECH.

CNCRITECH – Đơn vị sửa chữa uy tín lâu năm

CNCRITECH là đơn vị hoạt động hơn 10 năm về lĩnh vực sửa chữa biến tần. Đơn vị luôn được xứng danh vào danh sách nhà sửa chữa biến tần uy tín hàng đầu. Đồng thời là đơn vị sửa chữa được đông đảo người dùng tin tưởng và bình chọn hiện nay.

Sửa chữa biến tần Yaskawa uy tín tại CNCRITECH

Có thể nói đến với CNCRITECH sửa chữa biến tần Yaskawa mọi thức luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình sửa chữa luôn được tiến hành nhanh gọn. Các bệnh liên quan về biến tần đơn vị đã gặp nên rất dễ bắt đúng bệnh. Mọi loại biến tần trên thị trường mới và phổ biến đều được đội ngũ sửa chữa hàng năm. Vì thế  ít có các sai số nào xảy ra trong quá trình thực hiện sửa chữa.

Đặc biệt đơn vị luôn có một kho hàng linh kiện đa dạng. Hàng loạt linh kiện từ bé đến lớn chính hãng mới 100% luôn có đầy đủ. Do đó bạn không phải mất thời gian chơi đợi khi sửa chữa biến tần.

Sửa chữa biến tần Yaskawa tại CNCRITECH lấy nhanh trong ngày

Một lợi thế lớn luôn được người dùng đánh giá cao về CNCRITECH là từ đội ngũ kỹ thuật viên. Xin khẳng định với bạn rằng đơn vị sở hữu trong mình đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo. Mọi quá trình sửa chữa luôn được đáp ứng khách hàng dù số lượng bao nhiêu.

Sửa biến tần tại CNCRITECH có thể lấy nhanh trong ngày

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị luôn được đào tạo kỹ càng. Mỗi nhân viên đều được tốt nghiệp các trường đại học từ trong và ngoài nước. Vì thế trình độ tay nghề của đội ngũ cao dễ dàng xử lý các vấn đề nhanh chóng. Mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết.

Chính vì thế mà khi sửa chữa biến tần các lỗi dễ dàng nhận biết chỉ trong vòng thời gian ngắn. Phương pháp xử lý nhanh gọn đảm bảo không xảy ra các hệ lụy gì trong quá trình sử dụng. Và hơn hết bạn hoàn toàn có thể nhận ngay sản phẩm khi đến sửa chữa trong ngày.

Sửa chữa lỗi biến tần tại CNCRITECH cam kết linh kiện thay thế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường hợp lừa gạt thay thế linh kiện khi sửa chữa. Thế nhưng khi đến với CNC RITECH sửa chữa biến tần Yaskawa bạn hoàn toàn có thể an tâm về những rủi ro. Đơn vị cam kết sẽ lắp đặt và thay thế bằng các linh kiện chính hãng 100% mà không xảy ra sai sót gì. Đặc biệt nếu nếu có linh kiện nào không đảm bảo chính hãng đơn vị sẽ chính thức hoàn trả 100% chi phí.

Sửa chữa lỗi biến tần Yaskawa tại CNCRITECH với chi phí hoàn thiện

Nên sửa chữa biến tần Yaskawa ở đâu giá thành phù hợp nhất? Đáp án cho bạn chính là CNC RITECH. Bên cạnh sự uy tín trong khâu sửa chữa, đơn vị còn được người dùng công nhận về giá thành.

CNCRITECH sửa chữa biến tần với giá hợp lý

Cụ thể CNCRITECH mang đến cho khách hàng mức giá sửa chữa vô cùng hoàn hảo. Mặc dù tùy vào các lỗi biến tần nặng hay nhẹ mà giá thành sẽ khác nhau nhưng đơn vị luôn đưa ra mức giá hợp lý. Hầu như giá thành đều phù hợp với mức giá trung bình trên thị trường. Khi sửa chữa linh kiện hỏng chi phí dành cho các lỗi chỉ khoảng 20% đến 30% so với giá mua mới. Vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính khi có nhu cầu sửa chữa biến tần.

Đặc biệt một điểm khác biệt giữa CNCRITECH so với các đơn vị khác tạo ấn tượng với khách hàng là về bảng báo lỗi sửa chữa. Đơn vị sẽ trực tiếp kiểm tra biến tần và cập nhật các lỗi nặng nhẹ theo một bảng phân tích. Sau đó từ bảng này đơn vị tiếp tục thiết lập giá thành sửa chữa cụ thể vào bên cạnh. Từ đó bạn có thể tham khảo mức giá mà đơn vị đưa ra khoảng bao nhiêu để chuẩn bị tiền bạc. Hoặc nếu bạn không đủ tài chính có thể cân nhắc về việc sửa chữa biến tần.

CNCRITECH mang đến cho khách hàng sửa chữa biến tần nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi

Ngoài những lợi thế trên, CNCRITECH còn đáp ứng nhu cầu về chính sách hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng. Một khi sửa chữa biến tần tại đơn vị bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn nhiều quyền lợi hoàn hảo cho mình. Cụ thể biến tần khi sửa chữa tại đơn vị sẽ được bảo hành ít nhất trong khoảng thời 3 tháng. Nếu trong khi sử dụng sản phẩm có xảy ra lỗi gì đơn vị sẽ thay thế với mức giá rẻ nhất.

Lựa chọn CNCRITECH sửa chữa biến tần là quyết định sáng suốt

Bên cạnh đó CNCRITECH còn áp dụng chính sách  miễn phí tiền bạc cho công đoạn vệ sinh keo tản nhiệt. Đồng thời mang đến các chính sách khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm, các ngày quan trọng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn CNCRITECH.

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với CNCRITECH khi sửa chữa biến tần Yaskawa. Chắc chắn việc lựa chọn đơn vị làm “người bạn đồng hành” của mình trong tương lai sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *