Sửa chữa biến tần INVT nhanh chóng, tiết kiệm, bảo hành lâu

Biến tần INVT quả thực là hãng biến tần thỏa mãn nhu cầu của người dùng tại Việt Nam về chất lượng cũng như tính năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng biến tần invt không tránh khỏi những sự cố nhất định. Vì thế để hạn chế những hệ lụy khi biến tần trục trặc thì việc sửa chữa biến tần INVT tại CNCRITECH rất cần thiết. Với quy trình sửa chữa nhanh gọn và độ uy tín cao chắc chắn CNCRITECH là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

CNCRITECH – Đơn vị sửa chữa biến tần hàng đầu Việt Nam

Có thể khẳng định rằng hiện nay trên thị trường các đơn vị sửa biến tần INVT hình thành nhiều. Tuy nhiên dù bạn quyết định ra sao vẫn nên cân nhắc lựa chọn CNCRITECH. Đây là đơn vị sửa chữa biến tần số 1 Việt Nam được chuyên gia và người dùng nhận định. Đồng thời luôn là đơn vị lọt Top những đơn vị sửa chữa uy tín được người dùng bình chọn.

CNCRITECH sửa chữa biến tần invt uy tín số 1

Cụ thể CNCRITECH hoạt động ở lĩnh vực sửa chữa biến tần đã nhiều năm. Tính từ khi đơn vị vận hành cho đến bây giờ dự kiến hơn 10 năm hoạt động. Vì thế đơn vị luôn có tầm nhìn chiến lược cao, dễ dàng tiếp cận mong muốn khách hàng. So với các đơn vị sửa chữa khác thì CNCRITECH mang đến nhiều dịch vụ mà không nơi nào có được.

Đặc biệt CNCRITECH luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Từ quy trình sửa chữa nhanh gọn đến giá thành thanh toán hay các chính sách hỗ trợ, bảo hành. Chắc chắn một khi tìm đến CNCRITECH bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về năng lực của đơn vị.

CNCRITECH sửa chữa biến tần invt nhanh hơn với quy trình thực hiện rõ ràng

Dưới sự tin cậy của người dùng, CNCRITECH luôn mang đến những điều hoàn hảo nhất khi sửa chữa. Dựa trên tiêu chí nhanh – rẻ – chất lượng, đơn vị luôn được đánh giá cao về khâu sửa chữa. Tất cả sẽ được gói gọn trong một quy trình đúng chuẩn hỗ trợ tối đa cho người dùng. Và để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, dưới đây là quy trình sửa chữa của CNCRITECH cụ thể. Bạn hãy cùng tham khảo cho mình.

Bước 1: Tiếp nhận biến tần từ khách hàng

Ngay khi bạn đưa biến tần đến đơn vị, nhân viên sẽ trực tiếp tiếp nhận biến tần. Nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn các thông tin liên quan. Sau đó bạn hãy trao đổi kỹ lưỡng về các lỗi hư hỏng, biểu hiện của máy để nhân viên ghi lại.

CNCRITECH tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh chóng

Một khi nhân viên nhận biến tần invt, đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ biến tần. Bao gồm các bộ phận trong và ngoài một cách kỹ càng như bo mạch, linh kiện, quạt làm mát,…Điều này sẽ giúp quá trình xác định lỗi biến tần được dễ dàng hơn.

Bước 2: Kiểm tra sửa chữa biến tần

Một khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra biến tần. Đồng thời đánh giá mức độ hỏng hóc của thiết bị để có quá trình sửa chữa biến tần invt thuận tiện hơn. Quá trình xác định này sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề thực hiện. Các chuyên viên được đào tạo đại học trở lên, tay nghề sửa chữa cao. Nhờ vậy mà biến tần khi sửa chữa và xác định lỗi trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt đội ngũ chuyên viên của CNCRITECH sở hữu kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Với hơn 10 năm hoạt động các chuyên viên đã trực tiếp sửa chữa hàng trăm, hàng nghìn biến tần từ cơ bản đến hiện đại. Vì thế quá trình xác nhận các lỗi sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa biến tần

Sau khi biến tần invt được xác định rõ vấn đề hỏng hóc, nhân viên chưa tiến hành sửa chữa. Thay vào đó đội ngũ sẽ liệt kê các lỗi hư hỏng của biến tần thành một bản báo cáo cụ thể. Đồng thời tích hợp thêm giá sửa chữa biến tần invt tổng thể để bạn có cái nhìn chân thật hơn về sản phẩm. Nếu bạn quyết định sửa chữa biến tần thì đơn vị sau đó mới tiến hành sửa chữa.

Tiến hành sửa chữa biến tần

Cụ thể đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp sửa chữa, thay thế linh kiện kỹ càng. Các linh kiện chính hãng cần bổ sung CNC RITECH đều có nên không mất thời gian tìm kiếm. Một khi sửa xong, nhân viên sẽ tiến hành tra keo tản nhiệt, lắp ráp lại nguyên dạng biến tần. Đồng thời thực hiện đo đang, kiểm tra cũng như đánh giá biến tần cụ thể sau khi sửa chữa.

Bước 4: Giao biến tần cho khách hàng

Sau khi quá trình sửa chữa biến tần invt đã thực hiện xong, nhân viên sẽ cung cấp nguồn cho biến tần. Lúc này nhân viên sẽ vận hành thử biến tần để xác định khả năng vận hành của chúng. Nếu tất cả quá trình vận hành đều đảm bảo thì nhân viên sẽ đóng gói sản phẩm giao tới bạn.

Test lỗi biến tần sau khi sửa chữa

Thông thường khi sản phẩm được giao đến tay bạn, đơn vị sẽ dán tem bảo hành kèm theo. Đồng thời tiến hành lưu trữ các thông tin liên quan để bạn có thể hưởng trọn những quyền lợi khi sửa chữa tại đơn vị. Nếu trong thời gian bảo hành biến tần có xảy ra lỗi trục trặc gì đơn vị sẽ cos chính sách hỗ trợ dành cho bạn.

Vậy bạn còn ngại gì mà không liên hệ sửa chữa biến tần invt ngay tại CNCRITECH cho mình. Đến với đơn vị bạn không chỉ bất ngờ về quá trình sửa chữa mà còn ấn tượng bởi chế độ phục vụ và giá thành. Chắc chắn không có nơi nào sửa chữa biến tần hoàn hảo như CNCRITECH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *