Sửa chữa biến tần Fuji Frenic bị các lỗi thường gặp nhanh chóng

Biến tần Fuji bị lỗi quá dòng trong quá trình sử dụng diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt khi biến tần báo lỗi ấy thì mỗi người dùng luôn cần phải chủ động tìm cách khắc phục. Vậy giải pháp nào là hoàn hảo nhất đề sửa chữa biến tần Fuji quá dòng? Vâng ngay sau đây CNC RITECH sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp ưu việt nhất.

Nguyên nhân gây lỗi quá dòng của biến tần Fuji

Để sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng hiệu quả thì điều quan trọng là người sửa phải xác định đúng nguyên nhân. Theo đó sẽ tương ứng với từng nguyên nhân mà cách khắc phục sẽ khác biệt. Cụ thể thực tế biến tần Fuji thường báo lỗi quá dòng trong 3 trường hợp sau:

Sửa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng

Biến tần Fuji báo lỗi quá dòng OC ngay khi mở nguồn lên

Biến tần Fuji có thể hiện báo lỗi quá dòng ngay khi bạn mở nguồn. Khi đó nhóm nguyên nhân gây lỗi sẽ có thể rơi vào 3 tình huống:

 • Thứ nhất, do sensor dòng bị hỏng
 • Thứ 2, do dây dẫn cảm biến dòng về board mất kết nối
 • Thứ 3, do đầu dây jack của cảm biến dòng bị hư hỏng khiến khả năng tiếp xúc kém

Biến tần Fuji báo lỗi quá dòng OC khi bấm “run”

Biến tần ngay lập tức báo lỗi quá dòng OC khi bạn bấm run cũng hay xảy ra. Theo đó với lỗi quá dòng ở tình huống này thì nguyên nhân chủ  yếu do lỗi phần cứng. Cụ thể hơn có thể biến tần Fuji đang bị hư cầu chỉnh lưu. Hoặc cũng có thể IGBT của biến tần đang bị ngắn mạch.

Biến tần Fuji báo lỗi quá dòng trong quá trình khởi động

Nếu biến tần bị lỗi quá dòng trong quá trình khởi động thì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Motor bị kẹt tải
 • Thời gian tăng/giảm tốc biến tần cài đặt không phù hợp
 • Điện áp nguồn vào biến tần không ổn định

Sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng đơn giản mà hiệu quả nhất tại CNC RITECH

Cách sửa chữa biến tần Fuji quá dòng về cơ bản nếu thiết bị của bạn còn có bảo hành thì hãy đến đơn vị. Khi đó bên cung ứng sẽ tiến hành sửa chữa biến tần như đúng cam kết bảo hành. Tuy nhiên nếu trường hợp ngược lại thì bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa biến tần chuyên nghiệp. Đơn giản bạn có thể trao gửi niềm tin cho chúng tôi – CNC RITECH đơn vị sửa biến tần uy tín hàng đầu.

Sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng tại đơn vị chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên chọn sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng tại CNC RITECH

CNC RITECH chính là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa biến tần số 1  tại thủ đô. Với hơn 10 năm kinh  nghiệm  thì CNC RITECH đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa biến tần Fuji lỗi quá dòng thì hãy đến CNC RITECH. Khi đó  chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với rất nhiều những lợi ích hứa hẹn. Chẳng hạn như:

 • CNC RITECH sẽ giúp rà soát chính xác nguyên nhân khiến biến tần Fuji bị lỗi quá dòng. Từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để nhanh chóng khắc phục lỗi biến tần
 • CNC RITECH tận dụng tối đa kinh nghiệm và điểm mạnh để giúp bạn sửa chữa lỗi biến tần Fuji bị quá dòng nhanh chóng nhất.
 • CNC RITECH cam kết luôn sử dụng linh kiện, thiết bị sửa chữa biến tần chính hãng, mới

CNC RITECH – đơn vị sửa chữa biến tần uy tín hàng đầu

 • CNC RITECH tuyệt đối không đánh tráo linh kiện từ thiết bị của bạn khi nhận sửa chữa lỗi
 • CNC RITECH luôn có chính sách bảo hành đảm bảo. Nếu trong thời gian bảo hành biến tần Fuji bị lỗi tiếp thì CNC RITECH chịu mọi trách nhiệm.
 • CNC RITECH đặc biệt cung cấp đến bạn bảng giá hợp lý, phải chăng. Nhất là nếu bạn chọn đúng thời điểm CNC RITECH khuyến mãi thì bảng giá sẽ còn cực hấp dẫn.

Cách thức sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng tại CNC RITECH

CNC RITECH sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao khi sửa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng. Tuy nhiên về cách thức sửa chữa lỗi tại đơn vị thì sẽ luôn có những công thức áp dụng riêng. Nói chính xác thì tùy vào tình trạng lỗi của biến tần Fuji của bạn mà đơn vị chọn giải pháp. Nhưng nhìn chung bạn có thể dựa vào quy trình tổng quan sau đây để hiểu rõ cách thức làm việc của CNC RITECH.

CNC RITECH cung cấp dịch vụ sửa lỗi biến tần chất lượng

 • Tiếp nhận thông tin báo lỗi biến tần Fuji bị lỗi quá dòng từ khách hàng
 • Nhận biến tần và tiến hành test lỗi kiểm tra nguyên nhân chính xác
 • Đánh giá chi tiết mức độ lỗi quá dòng của biến tần Fuji
 • Gửi báo cáo về mức độ hư hỏng cũng như cách thức sửa chữa biến tần đến khách hàng. Đi kèm với đó là bảng giá và thời gian cam kết khắc phục lỗi
 • Tiến hành sửa chữa
 • Test thành quả sửa chữa biến tần trước sự chứng kiến của khách hàng
 • Dán tem bảo hành như cam kết

Chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn cách sửa chữa biến tần Fuji bị lỗi quá dòng hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn để áp dụng cho trường hợp của mình khi cần. Đặc biệt nếu bạn còn muốn được tư vấn thêm về sửa chữa biến tần, máy CNC, Servo,…thì hãy liên hệ CNC RITECH. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *