Sửa chữa khởi động mềm các hãng nhanh chóng chuyên nghiệp nhất

Bộ khởi động mềm ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh vực cấp thoát nước, mỏ than khai thác khoảng sản, hệ thống bơm nước tòa nhà chung cư cao tầng, điều khiển động cơ công suất lớn thì sự hỗ trợ của bộ khởi động mềm là rất quan trọng.  Vậy cụ thể khởi động mềm là gì? Vai trò, ứng dụng của nó ra sao? Hơn hết cách sửa chữa khởi động mềm như thế nào khi có dấu hiệu hư hỏng,…Tất cả sẽ được CNCRITECH cập nhật chi tiết ngay bây giờ qua cẩm nang thông tin cần biết về khởi động mềm.

Phone/ zalo hỗ trợ kỹ thuật : 0979578581

Một số thông tin cần biết về khởi động mềm

Đầu tiên trước khi muốn hiểu rõ cách sửa khởi động mềm bạn hãy cập nhật một số thông tin chung về thiết bị. Như thế bạn sẽ hiểu rõ vì sao thiết bị này lại ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống đến vậy.

sửa chữa khởi động mềm schneider
sửa chữa khởi động mềm schneider

Khởi động mềm là gì?

Khởi động mềm hay còn được gọi với tên tiếng Anh là soft starter. Nó là một bộ khởi động có thể làm mềm khởi động của động cơ.

Chính xác thì khởi động mềm được hỗ trợ bởi bộ biến đổi điện áp xoay chiều. Nhờ đó điều khiển stato thông qua điều khiển góc kích SCR. Nghĩa là bộ khởi động cho phép hạn chế tối đa sự gia tăng đột ngột của các mo-men xoắn cũng như dòng điện. Chỉ cần sử dụng thì người dùng hoàn toàn có thể tham gia các điều chỉnh lực trong khởi động động cơ. Cuối cùng điều chỉnh động cơ hoạt động như ý muốn. Đó là khởi động động cơ an toàn, mềm mượt mà vẫn hiệu quả.

Chức năng, vai trò của khởi động mềm

Khởi động mềm đóng vai trò rất quan trọng. Đây là điều đã được chứng minh qua các nghiên cứu cũng như thực tiễn trong các ứng dụng của thiết bị. Tuy nhiên để xem xét các vai trò của thiết bị là gì sẽ còn tùy thuộc vào ứng dụng riêng có nó. Chẳng hạn CNCRITECH sẽ giúp bạn phân tích một vài ví dụ điển hình như sau:

Khởi động mềm trong hệ thống làm mát hút bụi bằng không khí

Hệ thống làm mát – hút bụi không khí được xếp vào nhóm thiết bị tải quán tính cao. Vì thế với nhóm thiết bị này thì dòng khởi động cần sử dụng là khá lớn. Như vậy thì mới có thể mang đến tác động làm quay các cánh quạt bên trong khi bắt đầu. Sau đó dần dần dòng điện sẽ giảm xuống khi quạt quay ổn định.

sửa chữa khởi động mềm altistart 22
sửa chữa khởi động mềm altistart 22

Khởi động mềm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Vì vậy với việc sử dụng khởi động mềm thì nó sẽ giữ vai trò điều chỉnh hoạt động của động cơ khởi động. Chính xác thì thiết bị sẽ giúp quạt hệ thống làm mát – hút bị khởi động dần dần. Bắt đầu với dòng khởi động thấp và dần lên cao đúng với tốc độ định mức. Như thế là hệ thống vẫn sẽ hoạt động tốt, rất mềm mượt mà không cần đầu tư dòng khởi động cao.

Khởi động mềm trong hệ thống băng tải nặng

Một trong những ứng dụng phổ biến của soft starter là tham gia vào hệ thống băng tải. Theo đó với ứng dụng này thì chức năng chính của thiết bị là làm giảm quán tính trên băng chuyền. Vì thế hệ thống động cơ băng tải sẽ hoạt động mà chỉ cần một dòng khởi động vừa phải.

Qua mỗi một ví dụ bạn có thể thấy rõ các vai trò, chức năng khác nhau của bộ khởi động mềm. Và tất nhiên thực tế hiện nay thì bộ thiết bị này còn tham gia vào nhiều lĩnh vực nữa với các vai trò khác. Nhưng để có cái nhìn tổng quan vai trò của thiết bị thì bạn có thể điểm qua như là:

 • Khởi động mềm bảo vệ động cơ tránh những hư hỏng
 • Khởi động mềm làm giảm nhiệt, áp lực của dòng điện. Nhờ đó kéo dài tuổi thọ cho động cơ điện.
 • Khởi động mềm giúp động cơ khởi động êm, mượt, dừng êm
 • Khởi động mềm chống quá tải dòng điện đột ngột

Các ứng dụng của khởi động mềm trong thực tiễn cuộc sống 

CNCRITECH vừa phân tích vai trò của khởi động mềm với hai ứng dụng minh họa. Tuy nhiên bạn có thể ghi nhớ rằng đó chỉ là một phần ứng dụng của thiết bị mà thôi. Thay vào đó trong thực tiễn cuộc sống hiện nay thì khởi động mềm còn tham gia khá nhiều. Trong đó phổ biến nhất có thể kể đến như là:

Khởi động mềm giúp bảo vệ động cơ ứng dụng
Khởi động mềm giúp bảo vệ động cơ ứng dụng
 • Động cơ bơm trong ngành cấp nước, nước thải
 • Điều khiển momen – Torque Control
 • Động cơ điện chuyên chở vật liệu
 • Động cơ có quán tính lớn,…

Những lỗi thường gặp của khởi động mềm

Ở phần trên CNCRITECH đã giới thiệu đến bạn một số thông tin về khởi động mềm. Bạn có thể thấy rõ vai trò quan trọng của thiết bị này là như thế nào rồi phải không. Vậy kế tiếp chúng ta hãy cùng đi vào phần nội dung cũng rất quan trọng khác. Đó chính là những lỗi cần sửa chữa khởi động mềm.

Cụ thể bạn có thể hiểu khởi động mềm cũng là một thiết bị điện tử công nghệ. Vì thế tất nhiên nếu một thời gian sử dụng thì thiết bị sẽ không tránh khỏi những hư hỏng. Theo đó nếu kể về các lỗi thì phổ biến sẽ là:

 • Khởi động mềm bị lỗi open thyristor
 • Khởi động mềm bị lỗi quá dòng
 • Khởi động mềm bị lỗi chập thyristor không lên nguồn
 • Khởi động mềm bị lỗi mất nguồn ở main điều khiển
 • Khởi động nguồn gặp lỗi không thể thiết lập
 • Khởi động mềm bị lỗi quá nhiệt
 • Khởi động mềm bị quá tải động cơ
 • Khởi động nguồn bị lỗi quá áp
 • Khởi động nguồn bị lỗi lệch pha
 • Khởi động mềm bị ngắn mạch ngõ ra
 • Khởi động mềm bị lỗi dòng điều khiển
 • Khởi động mềm gặp lỗi nhiệt động cơ
 • Khởi động mềm gặp lỗi non tải,…

Ngoài ra lỗi của khởi động mềm còn được chỉ ra rất nhiều nữa. Trong đó có thể là lỗi riêng rẽ ở từng bộ phận cấu tạo nên thiết bị. Từ bộ điều khiển đến thyristor, tản nhiệt hay lớp vỏ bảo vệ,…Hoặc nhiều trường hợp đó là các lỗi tổng hợp. Nghĩa là lỗi đến từ nhiều bộ phận khác nhau khiến cho thiết bị trục trặc hay ngừng hoạt động.

Cách sửa chữa khởi động mềm

Khởi động mềm trong quá trình sử dụng có thể gặp các lỗi như đã phân tích ở phần trên. Và tất nhiên với vai trò quan trọng của loại thiết bị này thì khi ấy giải pháp được đưa ra sẽ là sửa chữa.  Chỉ cần bạn áp dụng thì có thể nhanh chóng đưa thiết bị trở lại vị trí đảm nhiệm của nó. Đặc biệt việc sửa khởi động mềm thay vì mua mới còn giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí lớn.

Vậy sửa chữa khởi động mềm có khó không?

Về cơ bản thì sửa chữa khởi động mềm có khó không thực tế không có lời lý giải quy chuẩn. Nói cách khác, CNCRITECH có thể kết luận giúp bạn rằng sửa khởi động mềm là cả một quá trình. Theo đó bắt đầu sẽ là rà soát lỗi của thiết bị. Tiếp theo là tiến hành phân tích nguyên nhân khiến khởi động mềm bị hư. Và cuối cùng sẽ là thực hiện việc thay đổi thiết bị, khắc phục những hư hỏng.

Như vậy với quá trình gồm các bước cụ thể thì người sửa sẽ tiến hành thực hiện. Khi đó tùy theo từng người sửa mà đưa ra nhận xét quá trình ấy phức tạp hay đơn giản. Nghĩa là năng lực của người sửa sẽ quyết định đến sửa khởi động mềm khó hay không.

Đặc biệt lỗi của khởi động mềm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sửa chữa. Nếu lỗi nặng thì đòi hỏi người sửa chữa phải cẩn trọng trong việc xác định nguyên nhân. Đồng thời cùng với đó là lựa chọn cách sửa khởi động mềm đúng nhất.

sửa chữa khởi động mềm
sửa chữa khởi động mềm

Hơn nữa thông thường các mẫu thiết bị khởi động mềm khác nhau cũng có những yêu cầu riêng trong cách sửa. Chẳng hạn bộ khởi động mềm ABB sẽ có khác biệt trong công thức sửa chữa so với Siemens,… Vì thế tùy theo từng loại mà người sửa sẽ có những điều chỉnh trong quy trình sao cho hiệu quả đem lại là tốt nhất.

Hướng dẫn sửa chữa một số lỗi khởi động mềm cơ bản

Chúng ta vừa đưa ra những lý giải về việc sửa chữa khởi động mềm khó hay không. Bạn có thể thấy đáp án của câu hỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất chính là năng lực người sửa lỗi và lỗi của khởi động mềm. Vậy cụ thể cách sửa khởi động mềm như thế nào liệu bạn đã biết chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo cách sửa một số lỗi cơ bản sau:

Khởi động mềm bị lỗi mất pha ngõ vào

Khi khởi động mềm bị mất pha ngõ vào không phải là lỗi quá nghiêm trọng. Thay vào đó nguyên dân hàng đầu gây lỗi có thể nằm ở nguồn vào. Do đó quá trình sửa lỗi sẽ bắt nguồn từ việc tiến hành kiểm tra bộ nguồn vào thiết bị. Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét cẩn thận liệu nguồn vào có bị đứt hay trục trặc gì không. Nếu có thì sẽ thực hiện khắc phục ngay để thiết bị trở lại hoạt động bình thường. Có thể thay mới hay sửa chữa nguồn vào từng trường hợp cụ thể.

Khởi động mềm bị lỗi nhiệt

Cách sửa khởi động mềm lỗi nhiệt khá phức tạp. Quá trình bao gồm nhiều bước liên tiếp. Đặc biệt với lỗi này kỹ thuật viên cần dò từng nguyên nhân khác nhau có thể gây lỗi. Từ đó nếu phát hiện thì sẽ khắc phục để làm sao thiết bị vận hành tốt trở lại.

Cụ thể với các mẫu khởi động mềm lỗi nhiệt thì việc sửa chữa sẽ tiến hành với từng bước như là:

 • Kiểm tra cơ chế hao mòn
 • Kiểm tra tắc nghẽn
 • Kiểm tra cơ học
 • Kiểm tra sự đồng nhất trong kích thước của bộ khởi động, động cơ và yêu cầu cơ học
 • Kiểm tra hoạt động của bộ phận quạt
 • Ngưng hoạt động của bộ khởi động mềm. Từ đó chờ đợi thiết bị nguội/giảm nhiệt rồi khởi động lại.

Khởi động mềm bị lỗi quá dòng

Bộ khởi động mềm bị lỗi quá dòng khá phổ biến. Vậy với lỗi hư hỏng này thì cách sửa chữa sẽ như thế nào?

Vâng quá trình cũng sẽ bắt đầu với việc xác định nguyên nhân gây lỗi. Theo đó với loại lỗi quá dòng thường gặp ở khởi động mềm thì nguyên nhân gây nên cũng khá đa dạng. Chẳng hạn như:

 • Do cản trở ngắn mạch ở đầu ra của khởi động mềm
 • Do ngắn mạch bên trong
 • Do công tắc tơ bị kẹt
 • Do khởi động mềm bị khởi động quá số lần

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành rà soát từng nguyên nhân. Từ đó khắc mục từng nguyên nhân một nếu tồn tại cho đến khi lỗi khởi động mềm biến mất.

Sửa chữa khởi động mềm tại đơn vị sửa chuyên nghiệp 

Hướng dẫn sửa chữa khởi động mềm chỉ gồm 1 số lỗi cơ bản mà thôi. Tuy nhiên để thực hiện những hướng dẫn ấy đòi hỏi người sửa thiết bị phải có chuyên môn tay nghề. Ngược lại thì cách tốt nhất cho bạn là tìm đến dịch vụ sửa khởi động mềm uy tín. Bởi vì những lý do sau:

sửa chữa khởi động mềm siemens chuyên nghiệp
sửa chữa khởi động mềm siemens chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa khởi động mềm chuyên nghiệp sẽ chỉ lỗi chính xác

Khởi động mềm hoạt động bị trục trặc hay dừng hẳn đều có nguyên nhân của nó. Bạn chỉ cần xác định nguyên nhân ấy thì sẽ tiến hành sửa hiệu quả. Tuy nhiên thực tế việc rà soát nguyên nhân gây lỗi khởi động mềm không hề đơn giản. Đặc biệt những lỗi hư hỏng nặng thì mức độ khó sẽ càng nâng cao.

Vì thế nếu bạn tự mình sửa chữa thì buộc phải có chuyên môn. Nhưng nếu bạn không thuộc người am hiểu về sửa khởi động mềm thì chắc hẳn rất khó. Và tất nhiên khi đó thì dịch vụ sửa khởi động mềm chuyên nghiệp chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Bạn chỉ cần tin tưởng liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó mọi vấn đề còn lại sẽ do bên đơn vị đảm nhận. Họ sẽ tiếp nhận sản phẩm khởi động mềm bị hư. Từ đó giúp bạn xác định chính xác lỗi của khởi động mềm. Đồng thời đưa ra giải pháp cụ thể sẽ áp dụng để sửa lỗi.

Dịch vụ sửa khởi động chuyên nghiệp sẽ khắc phục lỗi hiệu quả

Dịch vụ sửa khởi động mềm sẽ giúp chỉ ra lỗi hư hỏng chuẩn xác. Không những vậy điều quan trọng nhất là đơn vị sẽ tiến hành khắc phục lỗi hiệu quả.

Chính xác thì nhờ việc xác định lỗi chuẩn thì đơn vị sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp. Kết hợp cùng với đó tại đơn vị thì luôn có sẵn linh kiện. Vì thế dù bạn muốn sửa chữa loại khởi động mềm của thương hiệu nào cũng được. Đặc biệt lỗi lớn hay lỗi nhỏ sẽ tùy trường hợp cụ thể mà đơn vị sẽ tiến hành khắc phục.

Tuy nhiên bạn có thể tin rằng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn sửa lỗi khởi động mềm hiệu quả nhất. Nhờ năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư tại đơn vị thì vấn đề sửa chữa lỗi khởi động mềm là trong tầm tay.

Dịch vụ sửa khởi động mềm chuyên nghiệp sẽ giúp khắc phục lỗi nhanh chóng

Đây cũng là một trong những ưu điểm mà CNCRITECH thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ sửa khởi động mềm. Theo đó nếu so với việc bạn tự sửa chữa thì tìm đến đơn vị là nhanh hơn nhiều.

Chính xác thì đơn vị chuyên sửa khởi động mềm đều có đội ngũ của mình. Bên cạnh đó các thiết bị, linh kiện cần thiết cho việc sửa lỗi luôn có sẵn. Vì thế bình thường quy trình sửa khởi động mềm do đơn vị đảm nhiệm luôn diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu sửa gấp khởi động mềm thì cũng có nhiều đơn vị đáp ứng. Chỉ cần bạn bỏ ra chi phí lớn một chút thì đơn vị sẽ huy động nhân lực tập trung khắc phục lỗi cho thiết bị.

Như vậy CNCRITECH có thể kết luận giúp bạn rằng sửa chữa khởi động mềm tại đơn vị cung ứng dịch vụ là cách tối ưu. Nhưng đâu mới là địa chỉ sửa chữa bạn có thể trao gửi niềm tin trên thị trường hiện nay? Chúng ta có thể tiếp tục với phần nội dung này ngay tiếp theo đây!

Địa chỉ nào sửa chữa khởi động mềm uy tín trên thị trường

Địa chỉ cung ứng dịch vụ sửa chữa khởi động mềm hiện nay là rất nhiều. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sửa chữa thiết bị của mình thì chỉ cần tìm kiếm sẽ có ngay danh sách đơn vị. Tuy nhiên thực tế điều bạn cần thận trọng là phải chọn được đơn vị uy tín. Vậy bạn đã biết nên sửa khởi động mềm ở đâu tốt nhất chưa? Nếu bạn thực sự vẫn đang đau đầu chưa thể chọn lựa thì hãy tìm hiểu đáp án câu hỏi ấy ngay sau đây.

Những vấn đề cần quan tâm khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa khởi động mềm

Để lựa chọn được đơn vị sửa khởi động mềm uy tín hiện nay không dễ. Đặc biệt nếu bạn lần đầu tự mình tìm nhà cung ứng thì sẽ càng khó. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể mà chỉ là đòi hỏi sự cẩn trọng ở bạn trong khi tìm kiếm. Chính xác bạn hãy xem xét cẩn thận các yếu tố quan trọng khi tìm kiếm đơn vị cung ứng. Đó là:

Thương hiệu khởi động mềm mà đơn vị có thể sửa

Các thương hiệu khởi động mềm trên thị trường không ít. Tuy nhiên thực tế có những thương hiệu không được sửa chữa tại đơn vị nào đó. Nói chính xác hơn thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ thường có bảng thương hiệu khởi động mềm sẽ sửa. Chẳng hạn  CNCRITECH chúng tôi chuyên sửa khởi động mềm đến từ thương hiệu như là:

 • Khởi động mềm thương hiệu ABB
 • Khởi động mềm thương hiệu Schneider
 • Khởi động mềm thương hiệu Danfoss
 • Khởi động mềm thương hiệu Siemens

Như vậy có thể ở các đơn vị sửa chữa khác sẽ không cung cấp bảng các thương hiệu khởi động mềm giống thế. Do đó trước khi bạn quyết định chọn một đơn vị chuyên sửa khởi động mềm nào đó thì hãy xem xét cẩn thận. Bạn hãy chắc chắn rằng mẫu thiết bị khởi động mềm của mình đơn vị có nhận sửa.

Rất đơn giản để kiểm tra bảng các thương hiệu khởi động mềm mà đơn vị nhận sửa bạn hãy liên hệ trực tiếp. Bạn có thể gọi theo đường dây tư vấn hoặc truy cập trang web của đơn vị sửa chữa. Như thế bạn sẽ biết được chính xác đáp án của vấn đề mà bản thân còn phân vân.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị “đa nhiệm”. Nghĩa là đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa nhiều thương hiệu khởi động mềm khác nhau.

Tay nghề, trình độ của chuyên viên sửa chữa tại đơn vị

Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến thương hiệu của nhà cung ứng dịch vụ sửa khởi động mềm. Vì thế bạn hãy cẩn thận kiểm tra và lựa chọn đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao. Như vậy thì quá trình sửa chữa sẽ hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều. Bởi vì:

 • Quá trình rà soát nguyên nhân gây lỗi khởi động mềm sẽ diễn ra nhanh
 • Áp dụng chính xác cách khắc phục lỗi khởi động mềm. Nhờ đó mang đến kết quả sửa lỗi cao.

Đặc biệt nếu có thể bạn hãy chọn những đơn vị có thâm niên cao. Khi đó tay nghề của đội ngũ chuyên viên sẽ được kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn. Và tất nhiên hiệu quả tất yếu sẽ là mang đến dịch vụ sửa khởi động mềm hoàn hảo.

Danh sách những khách hàng đã sửa chữa tại đơn vị

Những yếu tố nào bạn cần quan tâm khi tìm kiếm đơn vị sửa chữa khởi động mềm? Vâng yếu tố bạn không thể nào bỏ qua được đó là “danh sách khách hàng của đơn vị”.

Cụ thể danh sách khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị là một “bằng chứng” quan trọng. Bạn chỉ cần tìm kiếm được danh sách ấy thì sẽ phần nào đánh giá được uy tín đơn vị. Đặc biệt nếu trong danh sách có các dự án sửa chữa lớn thì bạn có thể yên tâm hơn.

Chưa kể bạn có thể dựa vào danh sách để tìm kiếm những “đánh giá” về uy tín của đơn vị. Nếu khách hàng đã từng sửa khởi động mềm tại đơn vị đưa ra nhận xét khách quan thì bạn có thể tin tưởng. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tham khảo những ý kiến phản hồi của khách hàng cũ về đơn vị từ trang cộng đồng. Với hàng loạt mạng xã hội hiện nay bạn không khó để rà soát ý kiến từ khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dò hỏi những người xung quanh về uy tín của đơn vị sửa khởi động mềm. Biết đâu trong số những người bạn quen đã từng sửa tại đơn vị cũng nên. Khi đó họ sẽ cho bạn lời khuyên chuẩn nhất có nên tin tưởng đơn vị hay không.

Các yếu tố khác bạn cũng nên xem xét cẩn trọng

Bên cạnh 3 yếu tố trên thì khi lựa chọn đơn vị sửa khởi động mềm bạn hãy chú ý xem xét thêm nhiều vấn đề khác nữa. Bao gồm như là:

 • Địa chỉ đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa, thương hiệu có nổi tiếng không?
 • Bảng giá đơn vị sửa khởi động mềm như thế nào?
 • Quy trình sửa lỗi khởi động mềm tại đơn vị
 • Chính sách bảo hành của đơn vị sửa chữa
 • Tình chuyên nghiệp được đơn vị thể hiện như thế nào?,…

CNCRITECH– Địa chỉ chuyên sửa chữa khởi động mềm uy tín hàng đầu  

Khi có nhu cầu sửa chữa khởi động mềm thì bạn luôn cần xem xét các vấn đề liên quan đến đơn vị sửa. Đặc biệt với những yếu tố mà chúng tôi đã chỉ ra ở trên. Như vậy thì bạn sẽ tránh được những mối lo ngại khi sửa thiết bị của mình.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị thì có thể chọn ngay CNCRITECH. Bạn có thể sửa khởi động mềm ABB, Schneider, Danfoss, Siemens tại đây. CNCRITECH luôn cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi tìm đến. Chẳng hạn như:

 • Sửa chữa khởi đồng nhanh chóng, hiệu quả
 • Chi phí sửa chữa hợp lý. Nếu bạn sửa chữa đúng lúc đơn vị khuyến mãi sẽ được giảm chiết khấu
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng
 • Linh kiện sử dụng trong quá trình sửa chữa luôn mới, chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành lâu dài
 • Quy trình sửa chữa chuẩn.
 • Hệ thống tư vấn hướng dẫn luôn phục vụ bạn
 • Hoàn tiền cho bạn nếu có sai sót khi sửa chữa

Đặc biệt bạn có thể tin tưởng rằng CNCRITECH là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Đơn vị đã và đang là điểm đến của đông đảo khách hàng gần xa khi cần sửa khởi động mềm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin để đổi lấy chất lượng dịch vụ như ý.

CNCRITECH vừa chia sẻ cẩm nang một số thông tin xoay quanh chủ đề sửa chữa khởi động mềm. Bạn có thể cập nhật để đúc rút thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích. Hơn hết nếu bạn đang gặp rắc rối với chính thiết bị của mình thì đừng ngần ngại mà hãy chọn CNCRITECH. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất các lỗi hư hỏng của khởi động mềm.

Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

CNCRITECH luôn sẵn sàng giúp bạn khắc phục các lỗi khởi động mềm, biến tần, Servo, máy CNC…Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *