Sửa chữa biến tần Schneider bị các lỗi nhanh chóng giá rẻ

Biến tần Schneider của bạn bị trục trặc, hỏng hóc không vận hành được? Bạn muốn sửa chữa biến tần Schneider tại CNCRITECH để tiết kiệm chi phí? Tuy nhiên bạn lo sợ không biết liệu sửa chữa tại đơn vị CNCRITECH có thực sự chất lượng? Vậy để bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn ngay bây giờ sẽ là lời giải đáp chính xác dành cho bạn.

CNCRITECH đơn vị sửa chữa biến tần lâu năm trên thị trường

Trước khi tìm hiểu chủ đề sửa chữa biến tần Schneider tại CNCRITECH có chất lượng không? Bạn hãy cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu sửa chữa biến tần CNCRITECH nhé. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về đơn vị sửa chữa. Đồng thời phần nào tích góp thêm được nhiều thông tin bổ ích lý giải cho chủ đề trên.

Sửa chữa biến tần Schneider

Cụ thể CNCRITECH tính cho đến thời điểm hiện tại đã có đến hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Đơn vị ngày từ khi ra đời đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường sửa chữa. Đồng thời là địa chỉ hàng đầu được người dùng ưa chuộng nhất trong suất nhiều năm vận hành.

Đến với CNCRITECH bạn không chỉ có thể sửa chữa biến tần các loại. Thay vào đó đơn vị còn nhận sửa chữa nhiều trang thiết bị công nghiệp khác. Trong đó chẳng hạn như:

 • Sửa máy CNC:
 • Sửa chữa Servo:
 • Sửa chữa PLC:
 • Sửa HMI:
 • Một số thiết bị khác,…

Vậy sửa chữa biến tần Schneider tại CNCRITECH liệu có thực sự chất lượng

Có thể khẳng định rằng sửa chữa biến tần Schneider tại CNC RITECH là quyết định hoàn toàn đúng. Một khi bạn tin tưởng CNCRITECH bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sửa chữa. Đơn vị hoàn toàn uy tín để bạn có thể giao phó chiếc máy “thân thương” của mình mà không phải lo đến các rủi ro. Bởi lẽ đơn vị đã được kiểm chứng không chỉ bởi người dùng mà các chuyên gia cũng thế. Đặc biệt đi kèm với đó một phần là do:

Sửa biến tần Schneider tại CNCRITECH

CNCRITECH sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm

CNCRITECH là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường nên vấn đề chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao là không thể phủ nhận. Đơn vị sở hữu trong mình đội ngũ chuyên viên dồi dào, đáp ứng tối đa số lượng khách hàng sửa chữa. Mỗi một chuyên viên đều có tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng.

Chính vì thế biến tần Schneider khi sửa chữa tại CNCRITECH luôn được đảm bảo về chất lượng. Các lỗi biến tần dễ dàng xác định chỉ trong vòng thời gian ngắn dù cho đó là loại biến tần tiên tiến hay cơ bản. Quá trình sửa chữa nhanh gọn, dứt khoát, không xảy ra sai sót và bạn có thể lấy trong ngày.

CNCRITECH luôn cam kết với khách hàng các dịch vụ sửa chữa biến tần

Một điểm khác biệt của CNCRITECH chính là “nói là làm”. Tức là đơn vị đã cam kết với người dùng điều gì thì các vấn đề ấy sẽ được thực hiện. Điều này đã được người dùng công nhận trong quá trình sửa chữa. Và cụ thể một khi bạn sửa chữa biến tần tại đơn vị, CNCRITECH đã chính thức cam kết:

 • Chi phí sửa chữa biến tần luôn đảm bảo phù hợp tài chính của người dùng. Mức chi phí đưa ra cho các lỗi nặng – đến nhẹ rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.
 • Đơn vị trực tiếp sửa chữa tất cả các loại biến tần từ tiên tiến đến cơ bản mà không chuyển đến nơi khác. Quy trình thực hiện làm trong ngày với các lỗi nhẹ dưới sự quan sát của người dùng.

CNCRITECH trực tiếp sửa lỗi biến tần

 • Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Không bất kỳ một linh kiện nào có dấu hiệu kém chất lượng hoặc cũ nát khi thay thế.
 • Đơn vị cam kết không lấy cắp linh kiện nào của khách hàng khi sửa chữa.
 • Tất cả các biến tần đã tiến hành sửa chữa tại đơn vị sẽ được hưởng chế độ bảo hành tối đa 3 tháng.
 • Biến tần sau khi được sửa chữa sẽ được nhân viên vệ sinh và tra keo nhiệt miễn phí.
 • CNC RITECH sẽ chính thức hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu biến tần hỏng mà đơn vị không khắc phục được trong quá trình bảo hành.

CNCRITECH áp dụng báo cáo kỹ thuật mức độ hỏng hóc cho khách hàng khi sửa chữa biến tần Schneider

Bên cạnh việc thực hiện đúng chuẩn các cam kết, CNCRITECH còn có báo cáo kỹ thuật dành cho khách hàng. Tức là khi bạn sửa chữa biến tần Schneider đơn vị sẽ cung cấp cho bạn bản báo cáo hỏng học. Đây là một trong những điều đặc biệt mà ít có đơn vị sửa chữa nào làm được.

CNCRITECH đơn vị sửa biến tần uy tín hàng đầu

Cụ thể bảng báo cáo hỏng hóc sẽ được soạn thảo chi tiết từ A – Z. Trong bảng báo cáo sẽ cập nhật các lỗi, linh kiện hư hỏng và thay lặp linh kiện ra sao. Đi kèm với đó là giá thành sửa chữa mà bạn phải chi trả cho đơn vị. Một khi soạn thảo xong, đơn vị sẽ gửi đến cho bạn để bạn xem xét. Nếu bạn chấp nhận sửa chữa với mức giá như vậy đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp làm cho bạn.

Sửa chữa biến tần Schneider tại CNCRITECH liệu thực sự có uy tín và chất lượng? Chắc hẳn qua những phân tích trên bạn đã có cho mình câu trả lời hoàn hảo rồi nhỉ. Mong rằng trong thời gian tới bạn sẽ là khách hàng tiếp theo đồng hành cùng CNCRITECH.